THẢ GA SHOPPING Ở SINGAPORE

Tại đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ các mặt hàng thời trang cao cấp, hàng giảm giá, đồ điện tử gia dụng, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm… Đặc biệt vào mùa cuối năm từ tháng 12 – tháng 2, ở Singapore luôn có các đợt giảm giá “siêu khủng” với con số giảm giá lên 50% – 70% bởi các thương hiệu nổi tiếng.

ION Orchard

Nằm trên đường Orchard, ION Orchard có thể sẽ trở thành địa điểm mà ví của bạn sẽ bị “hút” hết tiền cực cao và lên đến mức đáng báo động vào mùa sale. Tại tầng 1 và tầng 2 của ION Orchard là nơi bạn dễ dàng tìm thấy các các nhãn hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Fendi, Gucci, Gentle Monster, Dior… còn tầng B1,B2 sẽ là các hiệu “mềm” hơn như Uniqlo, H&M, Zara, Charles and Keith, Pedro, Vans… và một cái Sephora siêu tấp nập dành cho các bạn nữ thoải mái swatch đồ trang điểm mà không sợ ngại.

Lucky Plaza

Nằm đối diện trung tâm thương mại ION Orchard, Lucky Plaza là địa điểm bạn sẽ mua được rất nhiều quà lưu niệm dành tặng cho người thân và bạn bè với giá rẻ đến mức gần bằng giá bán sỉ. Trung tâm này nằm khiêm tốn, không hào nhoáng và có phần đã cũ nên nhiều du khách sẽ bỏ qua, nhưng trong đây bán đa dạng nhiều mặt hàng quà lưu niệm xinh xắn như ly, áo, móc khoá, túi, bánh kẹo… Trong đây còn có nhiều cửa hàng đồ Quảng Châu giá rẻ bất ngờ cho đến các nhãn hàng như Giordano, Bossini, Hang Ten và nhiều nhãn hàng khác.

Orchard Central và 313@Somerset

Orchard Central và 313@Somerset là 2 trung tâm thông với nhau nên rất thuận tiện để bạn tha hồ shopping. Ở 313@Somerset có có các cửa hàng nhãn hiệu Charles and Keith, Forever21, Zara, Typo, Muji và một số tiệm giày thể thao khá “chất” có thể kể đến là Limited Edt Vault – nơi sưu tầm các mẫu “hiếm thấy khó tìm” của các thương hiệu như Nike, Adidas, Puma, Vans, New Balance và Onitsuka Tiger… Điều đặc biệt là nơi đây thường ít khách hơn ION Orchard nên bạn sẽ “săn hàng” dễ hơn với giá tương đương.

IMM

Thiên đường mua sắm giá rẻ ở Singapore là đây rồi. IMM là nơi tập trung outlet của hàng loạt các nhãn hiệu từ bình dân đến cao cấp (outlet: nơi bán hàng tồn kho của các cửa hàng chính hãng từ mùa trước đó), và giá trong outlet luôn được giảm từ 50 – 70%. Tại đây có đủ của đủ mọi nhãn hiệu như Cotton On, Charles & Keith, Pedro, Adidas, Nike, Puma, Converse, Ecco, Esprit, Furla, Kate Spade, Lacoste, Michael Kors, G-shock, Coach…

Mustafa Center

Tọa lạc trong khu Tiểu Ấn, trung tâm mua sắm Mustafa mở cửa suốt 24h luôn luôn tấp nập du khách ra vào. Mustafa là một trung tâm mua sắm khá được ưa chuộng tại Singapore, là nơi tuyệt vời để bạn mua quà lưu niệm hay shopping giá rẻ.

Tại đây, bạn có thể mặc cả hầu như với tất cả các mặt hàng, từ quần áo, nước hoa, đồ lưu niệm, đồ điện tử, mỹ phẩm, bánh kẹo đến thực phẩm và tạp phẩm. Ngoài ra, do nằm trong khu Tiểu Ấn nên cũng không có gì lạ khi nơi đây bày bán rất nhiều trang phục và phụ kiện Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm...

Về đầu trang