Những vấn đề cần lưu ý khi thuê xe Tết

LÊN KẾ HOẠCH DU LỊCH VÀ ĐẶT XE SỚM NHẤT
Bạn tự hỏi đâu là thời điểm tốt nhất để thuê xe du lịch Tết, vậy câu trả lời chính là khi bạn vừa biết lịch nghỉ Tết của mình đấy! Việc này không chỉ giúp tiết kiệm tối đa chi phí (vì càng thuê xe cận Tết giá càng đắt đỏ), bạn còn có nhiều cơ hội lựa chọn những chiếc xe chất lượng, đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt thời gian vận chuyển.

TÌM HIỂU  VỀ NHỮNG THỦ TỤC THUÊ XE
Thời điểm này để tránh tình trạng chờ đợi và phiền phức về việc giấy giờ thuê xe, bạn nên chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ, hồ sơ cần thiết trước khi tiến hành ký kết hợp đồng để không mất thời gian và nhanh chóng thuê được xe ưng ý.

THAM KHẢO GIÁ CỦA NHIỀU CÔNG TY CHO THUÊ XE
Vào mùa du lịch Tết, hầu hết mọi người đều muốn đi du lịch với mức giá “mềm” và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nhưng khi bạn chọn đi du lịch và thuê xe vào mùa này thì mặc nhiên giá thuê xe của bạn sẽ cao hơn những dịp bình thường. Vì thế, bạn cần phải tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe của nhiều công ty trên internet hoặc bạn bè để thuê được những chiếc xe tốt với giá cả hợp lý.

LỰA CHỌN  CÔNG TY CHO THUÊ XE UY TÍN
Việc quan trọng nhất là bạn nên tìm thuê xe ở những nơi có uy tín và đảm bảo chất lượng. Bởi vì lúc này thường xảy ra tình trạng khan hiếm xe, giá thuê bị đẩy lên rất cao. Do đó, tốt nhất là bạn hãy đặt tiền cọc trước, không lo bị lỡ xe mà giá cả sẽ vô cùng hợp lý.

Có thể bạn quan tâm...