Đầu tiên, Công ty TNHH Quảng Cáo và Du Lịch Sắc Màu Việt  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Với nhiều năm  phát triển, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.
Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên  Du Lịch Sắc Màu Việt.
Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với Quý khách hàng qua các dịch vụ:
  •   Du lịch trong nước
  •   Du lịch nước ngoài
  •   Sự kiện
  •   MICE
  •   Teambuilding
  •   Vé máy bay
  •  Cho thuê xe
  Chúng tôi luôn cam kết cùng Quý khách hàng:
1. Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng phát triển.
2. Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên sự khác biệt trong mỗi chuyến hành trình. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.
3. Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị song hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí nhất.
4. Sự chọn lọc phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…. của chúng tôi giúp Quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất.
5. Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của Quý khách: Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/24, đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website, dịch vụ tại nhà)…
Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Du Lịch Sắc Màu Việt  tự hào trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều đối tác khác nhau. Thời gian tới, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội  được phục vụ Quý khách.
Một lần nữa, Công ty TNHH Quảng Cáo và Du Lịch Sắc Màu Việt chúng tôi xin gửi đến tất cả Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Quảng Cáo và Du Lịch Sắc Màu Việt

Địa chỉ: 102 Trần Văn Dư, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh: 18B Út Tịch, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 38 112 306/ 307/ 308

Hotline: 24/7: 0919 841 323

Email: sacmauviettravel@gmail.com