NÉT ĐẸP QUYẾN RŨ CỦA MŨI KÊ GÀ

Địa chỉ của Mũi Kê Gà

Mũi Kê Gà nằm tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, cách Phan Thiết khoảng 30 km. Là một hòn đảo nhỏ (tục gọi là Hòn Bà), nằm cách đất liền khoảng 500m. Thủy triều lên đã biến nơi đây thành một hòn đảo biệt lập, vây quanh 4 bề là biển xanh.

Vẻ đẹp hoang sơ và bình dị của Mũi Kê Gà

Đến đây bạn sẽ thấy được vẻ bao la, hùng vĩ của thiên nhiên ngay từ quãng đường đến với Mũi Kê Gà. Cảnh vật lướt trước mắt bạn sẽ không ngừng biến đổi: Từ rừng cây um tùm chuyển thành những bụi thanh long sum suê, xanh mướt, thẳng hàng thẳng lối bên sườn đồi đến dãy núi phủ đầy cát trắng. 

Cuối cùng là biển, sẽ chào đón du khách với bầu không gian rộng mở, thoáng đãng cùng những sắc xanh tươi mát, trẻ trung và dịu dàng. Đó là màu xanh của hàng phi lao, thùy dương và dứa dại, màu xanh của biển cả hòa với màu xanh của mây trời. Điểm xuyết trong những sắc xanh còn có các áng mây trắng lãng đãng trôi, bờ cát trắng mịn và bãi đá hoa cương lấp lánh sắc màu.

Nơi có ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á

Ngọn hải đăng sừng sững giữa bầu trời, soi bóng xuống những vũng nước đọng lại trên bờ cát tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp. Hải đăng Kê Gà đã được trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận là ngọn hải đăng cao nhất và cổ xưa nhất Việt Nam. 
Ghé đến những điểm check in và thưởng thức những món ngon

Đã đến với Mũi Kê Gà bạn hãy ghé những điểm check in siêu hot được giới thiệu say đây nhé để lưu lại cho mình những khoảnh khắc thật đẹp: Hòn Bà, những bãi đá với mọi hình thù.Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua thưởng thức các món ngon được chế biến từ hải sản tươi nơi đây nhé, sẽ rất ngon đấy. 

Có thể bạn quan tâm...

Về đầu trang