TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG CHA DIỆP – MẸ NAM HẢI – CHÙA CHÉN KIỂU | LỄ 30/4 - 1 Day

 • Viếng Nhà thờ Cha Diệp, hay còn gọi nhà thờ Tắc Sậy;
 • Viếng  Mẹ Nam Hải, với tượng cao 11m;
 • Viếng Chùa Chén Kiểu, một ngôi cổ tự có kiến trúc độc đáo;
 • Mua sắm đặc sản Miền Tây: Kẹo dừa, nem Lai Vung…

 ĐÊM 1: TP. HCM – BẠC LIÊU     (Nghỉ đêm trên xe)


 • 21:00: Xe và HDV của Du Lịch Sắc Màu Việt đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Bạc Liêu. Trên xe, Đoàn sẽ được HDV thuyết minh một số địa danh mà Quý khách đi qua, cùng tham gia một số trò chơi trên xe và nhận những phần quà hấp dẫn.
 • Quý khách nghỉ đêm trên xe với trang thiết bị êm ái.

NGÀY 2: BẠC LIÊU – SÓC TRĂNG – TP. HCM     (Ăn 02 Bữa)


 • 04h30: Đến Bạc Liêu, Quý khách viếng Nhà thờ Tắc Sậy, hay còn gọi là Nhà thờ Cha Diệp – nơi gắn liền với nhân vật nổi tiếng, cha Trương Bửu Diệp. Vị linh mục được xem như là một vị thánh vì sự linh thiêng, cho những ai tin tưởng nguyện cầu. Nơi đây không chỉ là điểm hành hương của người dân Miền Tây, mà còn là của những người Ki-tô giáo ở nhiều vùng miền khác. Nhà thờ hiện còn là Trung tâm truyền giáo Phanxico của Giáo phận. Quý khách tham quan, viếng mộ cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp, cảm nhận không khí trang nghiêm và liêng thiêng của nơi này.

 • 06h30: Quý khách dùng điểm tâm sáng.
 • 07h30: Đoàn khởi hành đến tham quan và viếng Mẹ Nam Hải. Tượng cao 11m, sừng sững trang nghiêm, mặt hướng ra biển. Quý khách cảm nhận được không gian yên tĩnh, để suy nghĩ, để chiêm nghiệm, cũng như thanh tẩy bụi trần.

 • 10h30: Sau đó, xe đưa Đoàn viếng Chùa Chén Kiểu (Chùa Sà Lôn), một trong những ngôi cổ tự có kiến trúc độc đáo, tọa lạc tại xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Cách trung tâm Tp. Sóc Trăng 12km về hướng Bạc Liêu.

 • 11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà hàng ở Sóc Trăng.
 • 14h00: Đoàn khởi hành về lại Sài Gòn, trên đường Quý khách ghé mua đặc sản nem Lai Vung, kẹo dừa Bến Tre. Sau đó tiếp tục lộ trình về lại Tp. HCM.

 • 19h00: Về đến Tp. HCM, HDV Du Lịch Sắc Màu Việt chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trên những hành trình tiếp theo. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ VÉ BAO GỒM

 • Vận chuyển: Xe du lịch đời mới, tivi, ghế bật, máy lạnh...đạt tiêu chuẩn du lịch.
 • Ăn uống: 01 bữa sáng, 01 bữa chính.
 • HDV nhiệt tình, kiến thức tốt, phục vụ đoàn suốt tuyến.
 • Nước suối, khăn lạnh: 01 chai, 01 khăn/khách/ngày.
 • Nón du lịch Sắc Màu Việt.
 • Bảo hiểm du lịch trọn gói theo quy định, trị giá 30.000.000vnđ/ trường hợp.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
 • Thuế VAT 10%.

LỊCH KHỞI HÀNH

Số thứ tự Ngày đi Ngày về Số ghế còn lại
1 29/04/2020 30/04/2020 9
2 01/05/2020 02/05/2020 9

GIÁ TOUR TRẺ EM

Trẻ em trên 10 tuổi Vé người lớn, tiêu chuẩn như người lớn.
Trẻ em từ 05 – dưới 10 tuổi Khách sạn 2 sao: 65% giá tour.

Bao gồm: các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 đến dưới 10 tuổi, em thứ hai phải mua suất người lớn.

Trẻ em dưới 05 tuổi Ba, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi, em thứ 02 trở lên phải mua 65% vé tour.

Phụ thu ghế ngồi trên xe: 40% giá tour (nếu ba mẹ có yêu cầu).

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

Sau khi đăng ký tour và trước 07 ngày 10% giá tour
Trước 05 – 07 ngày 50% giá tour
Trước 03 – 05 ngày 75% giá tour
Trước 00- 03 ngày 100% giá tour

Các ngày trên tính theo ngày làm việc.

LƯU Ý

Đối với khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi), trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport làm thủ tục lên máy bay.
– Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam làm thủ tục lên máy bay.
– Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên. Quý khách khi đăng ký cung cấp tên theo giấy tờ tùy thân nào, khi đi tour phải mang theo giấy tờ tùy thân đó theo quy định Hãng hàng không.
– Trong trường hợp Quý khách cung cấp tên sai, đến trễ giờ bay, vui lòng chịu phí đổi vé hoặc mua lại vé mới theo quy định của Hãng hàng không (nếu chuyến bay còn chỗ).
– Trong trường hợp Quý khách bay Hãng hàng không Vietjet và Jetstar, vé không hoàn, không dời, đổi, huỷ, sai tên mất 100% theo quy định Hãng hàng không. Giá vé máy bay trẻ em bằng 100% người lớn.
– Trong trường hợp Quý khách bay Hãng hàng không Vietnam Airlines, vé máy bay khuyến mãi không hoàn, không đổi, hủy, sai tên mất 100% theo quy định Hãng hàng không. Vé Vietnam Airlines  không bay chặng đi, tự động hủy chặng về.
– Giá vé, giờ bay có thể thay đổi theo Hãng hàng không không thể báo trước.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các Hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. Tùy vào tình hình thực tế, chương trình và điểm tham quan có thể linh động thay đổi thứ tự các điểm phù hợp điều kiện giờ bay và thời tiết thực tế. Du Lịch Sắc Màu Việt sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
– Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Sắc Màu Việt sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
– Sau khi Quý khách đã làm thủ tục hàng không và nhận thẻ lên máy bay, đề nghị Quý khách giữ cẩn thận và lưu ý lên máy bay đúng giờ. Du Lịch Sắc Màu Việt không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách làm mất thẻ lên máy bay và không lên máy bay đúng theo giờ quy định của hàng không.
– Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.
– Phòng khách sạn/resort có thể xảy ra trường hợp phòng không gần nhau, không cùng tầng, loại phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn không theo yêu cầu, tùy tình hình thực tế từng khách sạn/resort.
– Trường hợp Quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với Quý khách thì Du Lịch Sắc Màu Việt sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho Quý khách.
– Trường hợp Quý khách đi nhóm 03 khách, Du Lịch Sắc Màu Việt sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động từ 0,8 – 1,2m (Extrabed) hoặc 01 nệm đơn tùy từng khách sạn/resort. Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn theo quy định.
– Thông tin hành lý khi đi tour: Xách tay dưới 7kg/1khách – Kích thước không quá: 56cm x 36cm x 23 cm, chất lỏng với thể tích không quá 100ml. Ký gửi: 20kg/1khách – Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo qui định hàng không.
– Thông tin tập trung: tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ga đi trong nước, trước giờ bay 2 tiếng (áp dụng ngày thường), trước 2 tiếng 30 phút (áp dụng lễ tết).
– Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Du Lịch Sắc Màu Việt.
– Vì lý do an toàn khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 tuổi trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
– Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
– Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
– Đây là chương trình du lịch trọn gói, Du Lịch Sắc Màu Việt không có trách nhiệm hoàn trả chi phí chênh lệch cho các khách hàng thuộc diện miễn giảm hoặc đối tượng ưu tiên như trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người có công với cách mạng… Chính sách miễn giảm, ưu tiên (nếu có) chỉ dành cho khách lẻ của các điểm tham quan.
– Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Đăng Ký trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.

Thông tin Tour

 • SMV11HH02|LE30/4
 • Đi xe - Về xe
 • Tp. Hồ Chí Minh
 • Bạc Liêu, Sóc Trăng
 • 01 Ngày - 01 Đêm
 • Theo Lịch Khởi Hành
Về đầu trang